Tại sao phải nẩy mầm hạt mới làm sữa!

13/03/2023

Theo cơ chế tự nhiên, những hạt chắc khoẻ nhất, trong điều kiện đủ ẩm sẽ nẩy mầm, đâm chồi và thành cây non. Quá trình lên mầm thành công cũng chứng tỏ các bạn hạt Khoẻ Mạnh. Để nuôi dưỡng mầm non chớm nở, một phần lớn dinh dưỡng trong hạt sẽ chuyển hoá sang dạng đường tự nhiên và vitamin, lúc này hạt mầm thực sự GIÀU VITAMIN & NGỌT.

Đây chính là bí quyết của NutHome để có được món sữa đậu ngọt tự nhiên mà không cần thêm bất cứ đường hay quả tạo ngọt. Sữa hạt mầm ngoài việc rất thơm, ngon còn chứa lượng vitamin và khoáng chất lớn gấp nhiều lần việc làm sữa hạt đậu thường chưa nẩy mầm.

Hãy cùng NutHome thưởng thức món sữa hạt dinh dưỡng này nhé.

✅Sữa hạt mầm hay Monday Morning của Nut Home bảo quản ngăn mát 3 ngày, lắc đều khi sử dụng, tránh để cánh tủ lạnh không đủ nhiệt mát.

❤Giá 1L, chưa bao gồm chai thuỷ tinh đổi trả nguyên giá: 100k/L

Giá 0.5L: 50k.

....................................................................................

☘☘☘☘Chai thuỷ tinh đổi trả nguyên giá (Chai sạch, giữ nguyên nắp): 20k/Chai 1l &10k/Chai 0.5L. Miễn phí thu chai từ 10 chai và hỗ trợ thu chai từ 5 chai(phụ thu 20k phí ship chai). NutHome cảm ơn mọi người đã chung tay cho một môi trường ít rác thải!💕

❤!....................................................................

☘NutHome HCM: 2K Tôn Thất Thuyết, p18, Q4, HCM.

Mở cửa:7:30——18:00

📞0983423285

https://daudohomekitchen.com/

☘️NutHome Hà Nội: nhà 4, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN

📞 094 3889295

👉https://www.facebook.com/NutHomeSuaHatThuanChung

🔖NutHome- Ngôi nhà nhỏ của Hạt<3!

#NutHome #hànhtrìnhlàmđẹp #ChickpeaMilk #insideoutbeauty #heathymeal #nutmilk #cashewmilk #macadiamamilk #lotusmilk #redbeanmilk #blackbeanmilk #Blackricemilk #mixedbeanmilk #SữaHạt #SữaHạtĐiều #SữaHạtSen #SữaGạoĐenHữuCơ #SinhTốSữaHạt #SữaĐậugàhữucơ #SữaBắpNếpKêVàng #nongmo #NonGmo #vegan #Nondairyy

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: